Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Almeria – Reus Deportiu. Việc Almeria chấp Reus Deportiu 1/2 so với 1/4 ở cuộc đối đầu hồi cuối tháng 9 cho thấy họ được đánh giá ngày càng cao hơn. Vào thời điểm hiện tại, Almeria có phong độ vượt trội, vì thế sẽ khó tin nếu đội bóng này buông bỏ Cúp Nhà vua. Thay vào đó, Reus Deportiu đang gặp khó ở giải hạng 2 Tây Ban Nha có thể không còn muốn theo đuổi đấu trường Cúp.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Almeria – Reus Deportiu. Con số biết nói:
-Almeria thắng 5/6 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Almeria ghi 2 bàn trở lên ở 5/6 trận vừa qua, tổng cộng 11 bàn.
-Almeria toàn thắng 3 trận sân nhà mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Reus Deportiu trải qua 4 trận liên tiếp không thắng, gồm 2 hòa và 2 thua.
-Reus Deportiu thua theo TLCA 3/4 trận vừa qua.
-Reus Deportiu chỉ ghi tối đa 1 bàn ở 5 trận mới nhất.
Chuyên gia Keosanco.com:
Almeria bước vào trận đấu này sau khi trải qua chuỗi thành tích hết sức ấn tượng tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Điều ngạc nhiên là họ đã bắt đầu mùa giải bằng việc chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm qua 4 vòng đấu trước lúc thắng 4/5 vòng trận đây, cũng như đánh bại Malaga ở vòng 2 Cúp Nhà vua.
keosanco.com: Soi kèo Almeria – Reus Deportiu. Nhờ những kết quả tích cực nói trên, Almeria đã tiến sát khu vực giành suất đá play-off lên hạng. Nhưng dù tập trung cho giải hạng 2 Tây Ban Nha, không vì thế mà họ bỏ qua cơ hội đánh bại Reus Deportiu để tiến vào vòng 4 Cúp Nhà vua, với lợi thế đáng kể trên sân nhà như khi thắng đối thủ này 2-0 hồi tháng 9.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Almeria và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Almeria – Reus Deportiu, 2h00 ngày 19/10: Không cản nổi đà thăng tiến appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970