Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Bilbao – Sociedad. Dù chỉ thắng 1 trận từ đầu mùa nhưng Bilbao vẫn chứng tỏ thực lực của mình khi cầm chân cả 2 ông lớn Barca và Real Madrid. Những kết quả này cho thấy, nếu phát huy tối đa khả năng của mình trên sân nhà đêm nay, việc Bilbao đánh bại Sociedad hoàn toàn nằm trong tầm tay do đội khách có phong độ rất nghèo nàn từ đầu mùa.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Bilbao – Sociedad. Con số biết nói:
-Bilbao chỉ thua 1 trong 6 trận chính thức từ đầu mùa, còn lại thắng 1 và hòa 4.
-Bilbao thắng theo TLCA 4/6 trận gần đây.
-Bilbao thắng 3 và thua 3 theo TLCA trong 6 trận sân nhà mới nhất.
-Sociedad chỉ thắng 1/6 trận chính thức gần đây (hòa 2, thua 3).
-Sociedad thua theo TLCA 4/6 trận vừa qua, gồm 2 trận mới nhất.
-Sociedad thua 4/7 chuyến làm khách gần đây.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Mới chỉ thắng được 1 trận và đứng trong khu vực nguy hiểm, thật ngạc nhiên là Bilbao từng cầm chân cả Real Madrid lẫn Barca. Với 4 trận hòa từ đầu mùa, công bằng mà nói, Bilbao thiếu một chút may mắn để giành được kết quả tốt hơn.
Dù sao, màn trình diễn đáng khích lệ trước Barca cách đây một tuần cho thấy Bilbao là đội bóng có thực lực chứ không phải dựa vào may mắn. Điều này có thể được phát huy kịp thời bằng lợi thế sân nhà khi tiếp đón Sociedad.
keosanco.com: Soi kèo Bilbao – Sociedad. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để Bilbao giành trọn 3 điểm trước Sociedad, đội chỉ thắng được đội mới lên hạng Huesca trong 6 vòng gần đây. Phong độ nghèo nàn này thể hiện rõ khi Sociedad thua Valencia ngay trên sân nhà ở vòng đấu trước.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Bilbao và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Bilbao – Sociedad, 2h00 ngày 6/10: Chuyến đi bất trắc appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970