TLCA: 0.98*0:0*0.94
TLC Âu: 2.71*2.65*3.00
T/X: -0.98*2 1/4*0.88
Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Gimnastic – Zaragoza. Zaragoza đang là địa chỉ “đen” trên sàn cá độ khi thua kèo tới 8/9 trận gần nhất, còn lại chỉ là một kết quả hòa. Thêm việc phải làm khách trước Gimnastic, đội bóng này không mang đến độ tin cậy.

'I would value it': Pochettino signing comments on future after latest display
Thursday October 04, 2018

'I would value it': Pochettino signing comments on future after latest display – originally posted on Sportslens.com Tottenham Hotspur striker Fernando Llorente has managed only two substitute appearances this season. The Spaniard, who joined the club in 2017, has managed only 20 minutes of football in 2018-19. He came on as a sub against Barcelona onRead More 'I would value it': Pochettino signing comments on future after latest display

The post 'I would value it': Pochettino signing comments on future after latest display appeared first on 388Bet.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Gimnastic – Zaragoza:
– Gimnastic thắng TLCA 4/8 trận gần nhất.
– 3 trận sân nhà vừa qua của Gimnastic có ít nhất 3 bàn.
– Gimnastic chỉ thua 1/6 lần gần nhất chạm trán Zaragoza.
– Zaragoza thua 6 và hòa 3 trong 9 lần ra sân gần đây.
– Zaragoza thua TLCA tới 8/9 trận trên (hòa 1).
– Zaragoza không thắng 3 trận có tỉ lệ 0:0 trong mùa này.
Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Gimnastic – Zaragoza. Ở lần gần nhất làm khách của Gimnastic, Zaragoza đã có được ba điểm. Nhưng ở lần tái đấu tới cũng trên sân của đối thủ, Zaragoza không được tin tưởng sẽ tái hiện kết quả đó. Thậm chí, một điểm dành cho họ cũng bị đặt dấu hỏi lớn.
Nghi ngờ dành cho Zaragoza không phải không có cơ sở. Đội bóng này đang trải qua chu kì phong độ thấp khi chỉ hòa và thua trong 9 trận gần nhất và 6 trong số đó nằm cửa trên. Mới nhất, Zaragoza nhận liên tiếp 2 thất bại với tổng tỉ số 0-4.
Trong khi đó, chủ nhà Gimnastic có được ưu thế lớn là sân nhà. Ngay lần đón khách gần nhất, đội bóng này đã thu hoạch được ba điểm. Và trước Zaragoza, Gimnastic còn được lợi về thành tích đối đầu khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 6 lần giao tranh gần đây.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Gimnastic và TÀI)
ĐỨC HẠNH (KSC)
The post Nhận định, soi kèo Gimnastic – Zaragoza, 03h00 ngày 13/11: Tiếp tục thất tín appeared first on Kèo Sân Cỏ.

Kenny Dalglish names which Celtic player “can be an asset” for Scotland
Tuesday October 16, 2018

Kenny Dalglish names which Celtic player “can be an asset” for Scotland – originally posted on Sportslens.com Sir Kenny Dalglish hopes that Leigh Griffiths can patch things up with Scotland manager Alex McLeish so he can feature for the national team in November’s Nations League double-header against Albania and Israel. Griffiths withdrew himself from theRead More Kenny Dalglish names which Celtic player “can be an asset” for Scotland

The post Kenny Dalglish names which Celtic player “can be an asset” for Scotland appeared first on 388Bet.