Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Huesca – Girona. Một đội bóng đã thua cả 2 trận sân nhà gần đây, trải qua 3 trận liên tiếp không ghi bàn và trắng tay 4 trận mới nhất như Huesca rõ ràng không đáng tin cậy. Yếu kém trong cả tấn công lẫn phòng ngự nên ngay cả khi gặp một đối thủ ngang bằng như Girona, họ cũng chưa chắc cải thiện được tình thế. Đấy cũng là vì Girona đang có phong độ tốt hơn hẳn.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Huesca – Girona. Con số biết nói:
-Huesca trải qua 4 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Huesca nhận 15 bàn thua trong 5 trận vừa qua.
-Huesca toàn thua 4 trận sân nhà mới nhất theo TLCA.
-Girona thắng 4/6 cuộc đối đầu gần đây trước Huesca (hòa 1, thua 1).
-Girona thắng 2, hòa 1, thua 1 trong 4 trận vừa qua.
-Girona thắng theo TLCA 3/4 trận mới nhất.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Sau khi lên hạng, Huesca đã cảm nhận được thách thức to lớn ở La Liga so với giải hạng 2 Tây Ban Nha. Đầu tiên chính là thảm bại 2-8 trước Barca trước lúc thua tiếp 3 trận gần đây. Với 4 điểm và lọt lưới nhiều nhất, Huesca đang đứng cuối bảng xếp hạng.
Từng ghi 2 bàn ở cả 3 trận đầu tiên, đặc biệt là trước Barca, nhưng sau đó các chân sút Huesca rơi vào tình trạng im tiếng khó hiểu. Nếu không cải thiện được tình trạng này, một kết cục buồn sẽ lại xảy ra với đội bóng này khi gặp Girona.
keosanco.com: Soi kèo Huesca – Girona. Việc đặt niềm tin vào Girona hoàn toàn có cơ sở khu đội bóng này mới chỉ thua trận đấu tiên trước Betis sau chuỗi kết quả ấn tượng. Thắng Villarreal và cầm chân ông lớn Barca đều trên sân khách, đánh bại Celta Vigo, Girona cho thấy họ có đủ chất lượng và phong độ để kiếm được ít nhất 1 điểm ở trận đấu hôm nay.
DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Girona và TÀI)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Huesca – Girona, 17h00 ngày 30/9: Chìm sâu xuống cuối bảng appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970