Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Lugo – Alcorcon. Việc Lugo không được coi là cửa trên ở trận đấu này dù thắng 2 cuộc đối đầu trước đó cho thấy họ giảm vị thế của mình khi gặp Alcorcon. Phong độ nghèo nàn gần đây dễ khiến Lugo đánh mất quyết tâm cho đấu trường Cúp. Vì thế đây sẽ là cơ hội cho Alcorcon giành quyền đi tiếp nhờ duy trì chuỗi kết quả đầy ấn tượng gần đây.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Lugo – Alcorcon. Con số biết nói:
-Lugo chỉ thắng 3/10 trận từ đầu mùa, còn lại hòa 3 và thua 4.
-Lugo thua theo TLCA 2/3 trận vừa qua.
-Lugo thua theo TLCA 4/5 trận sân nhà mới nhất.
-Alcorcon thắng 5/6 trận vừa qua (hòa 1).
-Alcorcon trải qua 5 trận liên tiếp thắng theo TLCA.
-Alcorcon thắng theo TLCA cả 2 trận sân khách mới nhất.
Chuyên gia Keosanco.com:
Lugo đã đánh bại Albecete ngay trên sân khách ở vòng 2 Cúp Nhà vua, nhưng đây là chuyện cách đây 1 tháng. Còn hiện tại, họ đang trải qua 3 vòng liên tiếp không thắng ở giải hạng 2, rơi xuống gần sát khu vực cuối bảng. Chính vì thế, nhiều khả năng Lugo sẽ dành sức cho trận đấu vào cuối tuần ở giải hạng 2 Tây Ban Nha hơn là quyết tâm thắng Alcorcon.
keosanco.com: Soi kèo Lugo – Alcorcon. Đã có sự khác biệt lớn về tình trạng của hai đội vào thời điểm hiện tại khi Alcorcon đang trải qua giai đoạn thắng hoa với chuỗi 8 trận bất bại, gồm 6 chiến thắng. Nhờ đó, họ vươn lên vị trí thứ 4 giải hạng 2. Khi đang được khích lệ bởi cuộc đua giành vé lên hạng, Alcorcon sẵn sàng sử dụng đà hưng phấn này để giành quyền đi tiếp ở Cúp Nhà vua.
DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Alcorcon và TÀI)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Lugo – Alcorcon, 1h00 ngày 18/10: Chủ nhà tiếp tục sa lầy appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970