Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lugo – Levante. Ở 5 trận gần nhất bị đánh giá thấp hơn các đối thủ, Lugo đã mang về lợi nhuận cho giới đầu tư tới 4 lần.
Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Lugo – Levante:
– Lugo thắng TLCA 3/4 trận vừa qua.
– Lugo chỉ thủng lưới 1 bàn trong 4 trận trên.
– Lugo đều thắng TLCA 2 trận Cúp Nhà Vua mùa này.
– Lugo thắng TLCA 4/5 trận gần nhất ở cửa dưới.
– Levante đang thắng 4 trận liên tiếp về chuyên môn và TLCA.
– Levante thắng TLCA 7/11 trận sân khách gần đây.
– Levante đều nằm cửa dưới trong 11 trận trên.
– Mỗi đội thắng 1, thua 1 trong 2 lần gặp gần nhất.
Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lugo – Levante. Levante đang xếp thứ 7 tại La Liga. Thứ hạng này giúp họ có vị thế cao hơn rõ rệt so với một Lugo hiện đá ở giải Hạng 2 và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Phong độ của Levante cũng rất ấn tượng thông qua mạch thắng kéo dài 4 trận.
Tuy nhiên, trong bối cảnh trội hơn đối thủ về nhiều mặt, Levante lại chỉ phải chấp Lugo ở mức -1/4 cùng thang điểm rất cao (0.98). Đó quả thực là tỉ lệ không mấy thỏa đáng. Đáng lý, đại diện đến từ La Liga cần được đề cao hơn thế. Diễn biến này rất có thể sẽ dẫn đến kết quả làm rầu lòng những nhà đầu tư lựa chọn Levante.
Thực tế, Levante thắng tỉ lệ cá độ tới 7 lần trong 11 trận sân khách gần nhất, nhưng nên nhớ, đó đều là khi đội bóng này ở thế cửa dưới. Năng lực của Levante khi sắm vai cửa trên vẫn đang là dấu hỏi lớn. Về phía Lugo, họ rất đáng tin cây khi mang lại lợi nhuận tới 4 lần trong 5 trận gần nhất được chấp từ 1/4 trở lên.
DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Lugo và XỈU)
ĐỨC HẠNH (KSC)
The post Nhận định, soi kèo Lugo – Levante, 01h30 ngày 31/10: Năng lực cửa dưới appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970