Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Malaga – Numancia. Sự khác biệt ở cuộc đối đầu này chính là yếu tố sân bãi khi Malaga trở thành đội bóng có thành tích sân nhà xuất sắc nhất từ đầu mùa giải. Với 5 trận toàn thắng và giữ sạch lưới 4 trong số này, Malaga có đủ khả năng kéo dài chuỗi kết quả ấn tượng đó trước đối thủ dưới tầm Numancia vốn thua đậm ở chuyến đi xa mới nhất.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Malaga – Numancia. Con số biết nói:
-Malaga thắng 2/4 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Malaga toàn thắng 5 trận sân nhà tại giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này.
-Malaga thắng theo TLCA 4/6 trận sân nhà gần đây (hòa 1).
-Numancia thắng 2, hòa 2 và thua 3 trong 7 trận vừa qua.
-Numancia thua 2/4 trận sân khách mới nhất (hòa 2).
-Numancia không ghi bàn ở 3/5 trận gần đây, đạt tổng cộng 2 bàn.
Chuyên gia Keosanco.com:
Malaga chơi trận đấu muộn nhất vòng 11 giải hạng 2 Tây Ban Nha với nhiệm vụ giành chiến thắng để đòi lại ngôi đầu bảng. Sau khi xuống hạng, đội chủ sân La Rosaleda (Vườn hồng) vẫn chứng tỏ thực lực của một trong những ứng cử viên hàng đầu giành suất lên La Liga.
Trên hành trình của mình, La Rosaleda được coi là mỏ điểm khi Malaga thắng 5/7 trận tại đây, nghĩa là chiếm tới 68% tổng số điểm từ đầu mùa. Ngoài việc không đối thủ nào ngăn chặn nổi thì ghi bàn ở Vườn hồng cũng được coi là điều hết sức khó khăn.
keosanco.com: Soi kèo Malaga – Numancia. Trong khi Malaga chiếm lĩnh top đầu thì Numancia chỉ đứng giữa bảng xếp hạng với những kết quả trái ngược. Mới đây nhất, họ thua đậm trên sân Las Palmas, điều báo hiệu một chuyến đi khó khăn khác.
DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN kèo Malaga và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Malaga – Numancia, 3h00 ngày 30/10: Mỏ điểm ở “Vườn hồng” appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970