Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Racing Santander – Real Betis. Hẳn nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy nghi ngờ với việc Real Betis chấp Racing Santander tới 1 1/4 sau khi đã thua 3/4 trận vừa qua và cũng không ghi bàn 3 trong số này. Do không chắc tập trung cho Cúp Nhà vua nên khả năng Real Betis có màn trình diễn tốt và ghi được nhiều bàn thắng rất khó xảy ra, nhất là trước đội chủ nhà Racing Santander có phong độ cao.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Racing Santander – Real Betis. Con số biết nói:
-Racing Santander thắng 10/13 trận từ đầu mùa (2 hòa, 1 thua).
-Racing Santander thắng cả 3 trận ở Cúp Nhà vua mùa này.
-Racing Santander thắng theo TLCA 4/6 trận trên sân nhà gần đây (1 hòa).
-Real Betis thua 3/4 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Real Betis không ghi bàn 7/13 trận chính thức từ đầu mùa, gồm 3/4 trận mới nhất.
-Real Betis thua 2/3 chuyến làm khách vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.
Chuyên gia Keosanco.com:
Đang chơi ở giải hạng 3 Tây Ban Nha nhưng Racing Santander có phong độ ấn tượng, chiếm ngôi đầu bảng cũng như toàn thắng 3 vòng trước đó tại Cúp Nhà vua. Chơi trên sân nhà, họ dĩ nhiên có động lực lớn để có thể gây bất ngờ cho Real Betis, điều được khích lệ bằng thành tích toàn thắng 6 trận tại Campos de Sport de El Sardinero kể từ đầu mùa.
keosanco.com: Soi kèo Racing Santander – Real Betis. Một khi Racing Santander chơi quyết tâm, Real Betis sẽ gặp khó trong việc giành vé đi tiếp bởi họ ưu tiên dành sức cho La Liga và Europa League hơn. Khi đã tụt xuống nửa cuối bảng xếp hạng tại La Liga, đặc biệt là 3 vòng toàn thua gần đây, Real Betis có lẽ không thể nhập cuộc với quyết tâm cao nhất cho đấu trường Cúp.
DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN kèo Racing Santander và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Racing Santander – Real Betis, 2h45 ngày 2/11: Hạng 3 vẫn “khó nhằn” appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970