Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Rayo Majadahonda – Gijon. Mặc dù Gijon được đánh giá nhỉnh hơn một chút ở trận đấu này, nhưng thực tế Rayo Majadahonda mới có nhiều khả năng giành chiến thắng. Sân nhà là động lực để họ đặt quyết tâm giành quyền đi tiếp, điều được hỗ trợ bằng phong độ tốt trong thời gian gần đây, trái ngược với tình trạng giảm sút của Gijon, đặc biệt khi đi xa.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Rayo Majadahonda – Gijon. Con số biết nói:
-Rayo Majadahonda toàn thắng 2 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Rayo Majadahonda thắng 5/8 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.
-Rayo Majadahonda thắng 3/4 trận mới nhất trên sân nhà.
-Gijon chỉ thắng 1/5 trận vừa qua, còn lại hòa 2 và thua 2.
-Gijon thua 4/5 trận gần đây theo TLCA.
-Gijon thua 3/4 chuyến làm khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.
Chuyên gia Keosanco.com:
Tại giải hạng 2 Tây Ban Nha hồi đầu tháng, Rayo Majadahonda đánh bại Gijon 2-1 và sau đó tiếp tục thắng Real Oviedo 1-0. Đây là sự phục hồi ngoạn mục sau khi họ toàn thua 3 vòng trước đó. Kết quả này giúp Rayo Majadahonda lên đứng thứ 13, bằng điểm chính Gijon trên bảng xếp hạng.
Với sự khởi sắc này, Rayo Majadahonda không muốn đà thăng tiến của mình bị ngắt quãng nên có thể hướng đến mục tiêu giành quyền đi tiếp ở Cúp Nhà vua. Khả năng này được đánh giá cao khi đối thủ Gijon sẽ không mặn mà với đấu trường Cúp trong bối cảnh sa sút.
keosanco.com: Soi kèo Rayo Majadahonda – Gijon. Việc chỉ giành 5 điểm trong 5 vòng gần đây tại giải hạng 2 Tây Ban Nha cho thấy Gijon không đạt tình trạng cao nhất. Rất có thể họ sẽ tập trung để phục hồi cho cuộc đua tại La Liga hơn là tính chuyện đi tiếp ở Cúp Nhà vua.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Rayo Majadahonda và TÀI)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Rayo Majadahonda – Gijon, 1h00 ngày 19/10: Lặp lại kịch bản appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970