Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Real Sociedad – Valencia. Từ đầu mùa giải đến nay, Valencia cho thấy không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy cả về chuyên môn lẫn khía cạnh TLCA. Với cả 7 trận chính thức không thắng, lại có hiệu suất ghi bàn rất thấp, “Bầy dơi” khó có thể là mối đe dọa lớn cho đội chủ nhà. Real Sociedad bằng sức mạnh chơi tại xứ Basque sẽ biết cách tận dụng cơ hội này để giành chiến thắng.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Real Sociedad – Valencia. Con số biết nói:
-Real Sociedad thắng 2, hòa 2 và thua 2 trong 6 trận chính thức từ đầu mùa.
-Real Sociedad thắng theo TLCA 2/3 trận vừa qua.
-Real Sociedad thắng theo TLCA 4/6 trận sân nhà gần đây.
-Valencia trải qua 7 trận chính thức liên tiếp không thắng từ đầu mùa, gồm 5 hòa và 2 thua.
-Valencia thua theo TLCA 5/6 trận gần đây.
-Valencia chỉ ghi 2 bàn trong 12 trận chính thức mới nhất ở hiệp 1.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Valencia đã phải chờ đợi suốt hơn 1 tháng kể từ đầu mùa mà vẫn chưa biết đến chiến thắng. Riêng tại La Liga, họ trải qua 4 trận hòa liên tiếp gần đây, dẫn đến kết cục là rơi xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn khu vực xuống hạng có 1 điểm.
Khác với một Valencia thăng hoa ở mùa trước, “Bầy dơi” đang chật vật tìm lại phong độ bằng phong độ nghèo nàn. Một trong những lý do dẫn tới tình trạng này là sự giảm sút nghiêm trọng về hiệu suất trên hàng công. Họ chỉ ghi 4 bàn trong 7 trận, bao gồm 1 bàn ở 4 trận gần đây.
keosanco.com: Soi kèo Real Sociedad – Valencia. Trước một đối thủ ở tình trạng yếu kém, đây sẽ là cơ hội để Real Sociedad giành chiến thắng thứ 3 từ đầu mùa. Mặc dù có phong độ thất thường nhưng đội bóng xứ Basque vẫn được đánh giá cao khi chơi trên sân nhà, trong đó thắng 4/6 trận gần đây, chỉ thua Barca.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Real Sociedad và TÀI)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Real Sociedad – Valencia, 18h00 ngày 29/9: “Bầy dơi” vẫn gãy cánh appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970