Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Sant Andreu – Atletico Madrid. Việc Atletico Madrid chấp Sant Andreu tới 2 1/4 đem đến mối nghi ngờ khi hiệu suất tấn công của họ chưa chắc đủ mạnh để ghi được nhiều bàn, nhất là chỉ chơi với đội hình 2. Chơi trên sân nhà, Sant Andreu có cơ hội chứng tỏ mình trước một đối thủ lớn mà không có gì phải mất với tư thế thoải mái. Vì thế, kịch bản về một trận thắng đậm khó xảy ra.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Sant Andreu – Atletico Madrid. Con số biết nói:
-Sant Andreu trải qua 7 trận liên tiếp bất bại, gồm 3 thắng và 4 hòa.
-Sant Andreu chỉ lọt lưới 3 bàn trong 7 trận vừa qua.
-Sant Andreu bất bại 10 trận sân nhà mùa này, gồm 6 thắng và 4 hòa.
-Atletico Madrid chỉ thắng 1/3 trận vừa qua.
-Atletico Madrid thua theo TLCA 2/3 trận mới nhất.
-Atletico Madrid chỉ 2 lần ghi quá 2 bàn trong 14 trận từ đầu mùa.
Chuyên gia Keosanco.com:
Atletico Madrid tất nhiên chỉ coi trận gặp đối thủ hạng 4 Sant Andreu ở vòng 1/16 như một cuộc tập dượt cho đội hình 2 của mình. Lực lượng chính được ưu tiên nghỉ ngơi để tập trung cho đấu trường La Liga và Champions League.
Điều dễ nhận thấy là Atletico Madrid ở mùa giải này phần nào đánh mất sự sắc bén trên hàng công. Hiệu suất ghi bàn của họ từ đầu chiến dịch rất khiêm tốn, với chỉ trung bình 1,35 bàn mỗi trận. Vì thế, việc tạo nên cơn mưa bàn thắng trước Sant Andreu không hề dễ dàng khi nhiều ngôi sao lớn được cho nghỉ.
keosanco.com: Soi kèo Sant Andreu – Atletico Madrid. Sant Andreu đang chơi ở giải hạng 4 và có phong độ khá tốt. Họ sẽ chứng tỏ thế mạnh phòng ngự của mình khi tiếp đón Atletico Madrid trên sân nhà mà không chịu sức ép nào. Điều này có thể tạo nên một trận đấu chặt chẽ và ít bàn thắng.
DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN kèo Sant Andreu và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Sant Andreu – Atletico Madrid, 3h30 ngày 31/10: Khó bắt nạt kẻ cứng đầu appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970