Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Cadiz. Zaragoza không có phong độ tốt nhưng việc gặp đối thủ yếu Cadiz sẽ hứa hẹn đem đến sự khởi sắc cho họ. Khi Cadiz đang chịu áp lực nặng nề của nguy cơ xuống hạng, khả năng lớn là họ sẽ từ bỏ đấu trường Cúp để tập trung cho mục tiêu thoát hiểm. Với 6 vòng gần đây tại giải hạng 2 chỉ giành 2 điểm, khó tin là Cadiz có thể xoay chuyển tình thế.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Zaragoza – Cadiz. Con số biết nói:
-Zaragoza trải qua 5 trận liên tiếp không thắng (2 hòa) sau khi thắng 2 trận trước đó.
-Zaragoza thua theo TLCA 4/5 trận vừa qua.
-Zaragoza thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận sân nhà từ đầu mùa.
-Cadiz thua 3/4 trận vừa qua (1 hòa) và toàn thua 4 trận theo TLCA.
-Cadiz chỉ ghi tối đa 1 bàn ở 9/10 trận từ đầu mùa, tổng cộng 8 bàn.
-Cadiz thua 2 chuyến làm khách mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.
Chuyên gia Keosanco.com:
Hy vọng tranh vé lên hạng của Zaragoza đang bị giáng một đòn mạnh khi trải qua 5 vòng đấu liên tiếp không thắng và tụt xuống vị trí thứ 14. Sự sụt giảm này cũng đi liền với hiệu suất tấn công nghèo nàn, bởi so với việc ghi 9 bàn ở 5 trận đầu tiên thì họ chỉ có 4 bàn ở 5 trận gần đây. Dù sao, với lợi thế sân nhà, Zaragoza sẽ có cơ hội lớn để giải tỏa nỗi buồn này.
keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Cadiz. Chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay của Zaragoza khi Cadiz dường như không còn bận tâm về đấu trường Cúp Nhà vua trong bối cảnh nguy khốn ở giải hạng 2 Tây Ban Nha. Với 7 điểm sau 9 vòng đấu, khó tin là Cadiz sẽ dốc sức cho trận này thay vì tập trung vào mục tiêu chính ở cuối tuần.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Zaragoza và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Zaragoza – Cadiz, 2h00 ngày 18/10: Giải tỏa nỗi buồn ở đấu trường Cúp appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970