Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Osasuna. Sau 2 thất bại liên tiếp, trận hòa trên sân Albacete là dấu hiệu cho thấy Zaragoza đã khởi sắc hơn. Nếu đã thực sự vượt qua được giai đoạn khó khăn, họ có lý do để trông đợi vào chiến thắng ở vòng này khi tiếp đón Osasuna. Phong độ nghèo nàn khiến Osasuna trở nên không đáng tin cậy, đặc biệt là những kết quả tồi tệ trên sân khách.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Zaragoza – Osasuna. Con số biết nói:
-Zaragoza thắng 3, hòa 3, thua 2 trong 8 trận chính thức từ đầu mùa.
-Zaragoza thắng theo TLCA 2/4 trận sân nhà ở mùa này (hòa 1).
-Zaragoza chỉ không ghi bàn ở 2/8 trận gần đây, ghi tổng cộng 12 bàn.
-Osasuna thua 4/8 trận chính thức từ đầu mùa (thắng 2, hòa 2).
-Osasuna thua theo TLCA 6/8 trận gần đây.
-Osasuna toàn thua 4 chuyến làm khách chính thức mới nhất cả về chuyên môn lẫn TLCA.
Chuyên gia Keosanco.com:
Mục tiêu lọt vào khu vực giành suất lên hạng vẫn trở nên xa vời cho cả Zaragoza lẫn Osasuna khi hai đội đều thể hiện phong độ tầm thường từ đầu mùa giải. Lẽ ra Zaragoza đã có nhiều triển vọng để thực hiện mục tiêu này nếu duy trì được thành tích ở giai đoạn mở màn với 8 điểm sau 4 vòng đấu. Tuy nhiên, họ chững lại bằng 2 thất bại liên tiếp và chỉ phục hồi phần nào bằng trận hòa sân khách mới đây.
keosanco.com: Soi kèo Zaragoza – Osasuna. Không thắng nổi Osasuna trên sân nhà kể từ năm 2012 và chỉ đánh bại đối thủ này 1 lần ở đây trong 11 năm qua, Zaragoza đang có cơ hội xóa đi nỗi thất vọng này. Osasuna chỉ giành được 8 điểm sau 7 vòng đấu, chủ yếu là do sự yếu đuối khi đi xa. Ho đã toàn thua cả 3 chuyến làm khách mùa này mà không ghi nổi bàn nào.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Zaragoza và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Zaragoza – Osasuna, 2h00 ngày 9/10: Chấm dứt 6 năm chờ đợi appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970