Giống như pin máy tính, pin điện thoại cũng có tuổi thọ sử dụng. Nếu như bạn sử dụng đúng cách sẽ góp phần kéo dài thời gian sử dụng cho pin điện thoại của bạn. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ bạn nên biết và thực hiện theo.
Thứ nhất: Không sạc điện thoại qua đêm hoặc để đầy mà không rút
Nhiều người hay có thói quen sạc pin điện thoại trước khi đi ngủ và để quên đến tận sáng ngày hôm sau mới rút điện. Việc để pin đầy quá mức rất dễ khiến pin bị phồng và hỏng. Vì một chiếc điện thoại thông thường chỉ cần khoảng 2 đến 4 tiếng sạc là đầy pin, nên thời gian qua đêm là quá dài so với mức thời gian quy định. Một số dòng máy có chế độ tự ngắt điện khi đã sạc đầy pin, tuy nhiên khi bạn không tắt nguồn điện thoại lúc sạc thì máy vẫn nhận thông báo và cập nhật các ứng dụng bình thường. Quá trình hoạt động này sẽ làm tiêu hao một lượng pin và bộ sạc sẽ lại tiếp tục nạp năng lượng cho máy. Nên khi sạc qua đêm, điện thoại được nạp liên tục khiến máy tạo ra lượng nhiệt lớn làm ảnh hưởng đến chất lượng pin.

Report outlines how long Leeds player will be out on the sideline after injury blow
Tuesday October 16, 2018

Report outlines how long Leeds player will be out on the sideline after injury blow – originally posted on Sportslens.com The 2018/19 season has gone from bad to worse for Leeds United midfielder Yosuke Ideguchi. The 22-year-old joined Leeds in the January transfer window, but was immediately sent on loan to Leeds’s feeder team in Spain, Aspire Academy ownedRead More Report outlines how long Leeds player will be out on the sideline after injury blow

The post Report outlines how long Leeds player will be out on the sideline after injury blow appeared first on 388Bet.

Không nên sạc pin điện thoại qua đêm
Thứ hai: Để máy ở chế độ ngủ hoăc tắt nguồn lúc sạc
Khi vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin sẽ khiến cho máy lâu đầy pin hơn và cũng rất hại máy. Vì khi tiếp xúc với nguồn điện, máy sẽ bị nóng lên mà trong khi đó bạn vẫn mở các ứng dụng khác sẽ làm máy bị nóng nhanh hơn dễ gây phồng pin hoặc cháy nổ rất nguy hiểm. Vì thế để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian sạc pin bạn nên để điện thoại chế độ máy bay, tắt hết các ứng dụng hoặc sập nguồn điện thoại.
Thứ ba: Không để điện thoại sập nguồn mới sạc
Có nhiều lúc bạn sử dụng điện thoại báo yếu pin và bạn không kịp sạc dẫn đến máy tự tắt nguồn. Tưởng chừng như đây là điều rất bình thường nhưng thực ra nó rất ảnh hưởng đến pin điện thoại vì khi cạn kiệt năng lượng khiến cho các hạt tích điện bị “chết tạm thời” và nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ dễ bị chai pin, giảm tuổi thọ pin. Thông thường khi điện thoại còn từ 15 đến 20 % pin là điện thoại sẽ báo cho bạn biết để sạc pin. Khi đó bạn nên ngưng dùng và cắm sạc để máy được nghỉ ngơi. Có một lưu ý nhỏ là bạn nên cắm sạc vào nguồn điện trước rồi mới cắm vào máy.
Thứ tư: Gỡ bao sạc khi sạc pin

Report updates with both good and bad injury news for Liverpool
Tuesday October 16, 2018

Report updates with both good and bad injury news for Liverpool – originally posted on Sportslens.com Jurgen Klopp could have a selection headache once all his players return after the international break. There are concerns over the fitness of Mohamed Salah and Virgil van Dijk already, and according to reports, the Reds could be dealtRead More Report updates with both good and bad injury news for Liverpool

The post Report updates with both good and bad injury news for Liverpool appeared first on 388Bet.

Cần sạc pin điện thoại đúng cách
Trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta thường dùng ốp để bảo vệ máy trách va đập, rơi vỡ. Tuy nhiên khi sạc pin bạn nên tháo ốp bảo vệ ra để quá trình sạc được nhanh hơn. Việc để cả ốp khi sạc khiến điện thoại nhanh bị nóng và làm chậm quá trình tản nhiệt khiến máy bị tích nhiệt lâu đầy pin. Hãy tháo ốp vỏ điện thoại ra và đặt điện thoại ở nơi thoáng mát, sạch sẽ để đảm bảo an toàn trong lúc sạc.
Thứ năm: Sử dụng đúng sạc đi kèm với điện thoại
Mỗi loại điện thoại sẽ quy định một mức điện áp khác nhau chính vì vậy bạn chỉ nên dùng sạc chính hãng đi kèm theo máy để đảm bảo mức điện áp quy định tránh gây hỏng máy. Có một số hãng điện thoại được thiết kế đầu chân sạc giống nhau, khi bạn cắm sạc vẫn tiếp nhận điện, tuy nhiên nó sẽ không đạt được mức điện áp chuẩn phù hợp với máy khiến máy lâu đầy pin hơn.
Bạn cũng không nên cắm sạc điện thoại qua cổng kết nối với máy tính vì vừa dễ lây nhiễm vi rút từ máy tính vào điện thoại hoặc ngược lại vừa giảm tốc độ sạc đầy pin. Đừng bao giờ vừa chơi game, vừa lướt facebook hay lướt website soikeo365 vừa sạc điện thoại vì nó cực kỳ nguy hiểm lại gây hư tổn cho pin nhanh chóng.
The post Những điều cần lưu ý khi sạc pin điện thoại appeared first on Trang Thông Tin Giáo Dục – Tuyển Sinh | Cinemahok.com.

What Do You Look For in a Video Game?
Saturday October 27, 2018

I was in a few conversations this week where people were sharing opinions on what makes a game great or what they prefer and want in a game.  The plethora of opinions and personal play styles of games is obviously something that affects every game developer right?  If they make a game that does not…

The post What Do You Look For in a Video Game? appeared first on W88bet.