#1 2020-08-26 14:51:02

ScollenAracelis
Member
Registered: 2020-08-25
Posts: 3

Apple đã đâm đơn kiện Epic Games

Thông tin - Sự kiệnThông tin công nghệ    Apple kiện ngược Epic Games

đòi bồi thường vì vi phạm điều khoản phát hành game trên App Store   P.
W27 phút  Bình luận: 8     Nhận thông báo                          Hôm  trước  có anh em nào comment trong bài viết về vụ kiện giữa Epic Games và Apple, nguyên văn rằng “kịch hay còn ở phía trước”.
Hôm thứ 3 vừa rồi, Apple đã đâm đơn kiện Epic  Games , tố cáo hãng game nổi tiếng đã vi phạm điều khoản trong thỏa thuận phát hành game trên App Store, qua đó đòi bồi thường một khoản tiền chưa được công bố chính thức.
Trong đơn kiện ngược Epic Games đệ lên tòa án phía Bắc California.

Apple viết: “Vụ kiện của Epic chỉ là bất đồng về tiền bạc

không hơn không kém.
Mặc dù Epic tự cho mình là một phiên bản Robin Hood của thời hiện đại, đòi quyền lợi cho mọi người, nhưng thực tế họ là một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, đơn giản là không muốn trả một xu nào từ khoản giá trị khổng lồ họ thu về từ App Store.”   Tóm tắt ngắn gọn drama giữa Apple và Epic Games trong một đoạn văn: Ngày 13/8, khi Epic Games phát hành một bản cập nhật Fortnite có tùy chọn thanh toán trực tiếp cho Epic, không thông qua Apple Payment, từ đó qua mặt Apple không trả cho họ 30% chi phí chia sẻ doanh thu, .

Apple đã gỡ Fortnite trên App Store
Ngay lập tức Epic Games đâm đơn kiện Apple vì cạnh tranh không lành mạnh

lợi dụng thế độc quyền của App Store trên iOS.
Apple có động thái đáp trả chính thức đầu tiên vào ngày 28/8, .

Khi hủy quyền nhà phát triển tài khoản App Store quản lý Fortnite của Epic Games
Giờ Apple đi thêm một bước xa hơn

khi xin tòa án bắt Epic phải chịu trách nhiệm cho việc vi phạm điều khoản hợp đồng cùng những vi phạm khác.
Cùng lúc, Apple cũng muốn tòa ra lệnh cấm tất cả những ứng dụng phân phối trên App Store đều  không  được thêm cơ chế thanh toán bên ngoài mà không thông qua Apple.
Apple cho rằng họ bị bất ngờ với Epic: “Chúng tôi  không  biết rằng Epic đã bận rộn thuê luật sư, nhà báo và kỹ thuật viên để bí mật tấn công App Store.
Ngay sau 2h chiều ngày 13/8/2020, thời điểm Epic kích hoạt tính năng vô hiệu hóa việc chia sẻ doanh thu.

Ông Sweeney (CEO Epic) một lần nữa gửi thư điện tử cho Apple

tuyên bố rằng ‘Epic từ nay sẽ không tuân thủ yêu cầu thanh toán của Apple nữa’.”   Apple cho biết, kể từ khi có game phát hành trên App Store, nền tảng phân phối ứng dụng dành cho hệ sinh thái iOS đã đem về cho Epic Games hơn 600 triệu USD.
Theo CNBC       2 thích    Chia sẻ  Báo xấu   kakaka3 , Truongi89     Tags: appleapp storetoà ánepic  games fortnitekhởi kiệnđòi bồi thườngchia sẻ doanh thuepic vs apple    8 Bình luận      bhuubao3 phút  Kèo này căng nè           vuanhk102 phút  Epic quả này lành ít dữ nhiều.
kiensatthu_912 phút  Epic ngu quá           Timkelvin1 phút  Apple vs google cho nó chết cmn đi,  sân chơi có luật, chấp nhận thì ok  không  thì biến khỏi nhà thôi.

Jackyt271 phút  Hóng Epic phản đòn

smile)            lavenbut Giờ thì ai cũng biết ai cần ai hơn

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB