#1 2020-08-25 15:48:48

CasteelNigel
Member
Registered: 2020-08-22
Posts: 10

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nói nâng cấp Ram max rồi

Máy tínhHệ điều hành Windows[Win] Hỏi đáp - CSKN   TỐI ƯU HIỆU XUẤT LÀM VIỆC TRÊN LAPTOP.

PC   Sỹ Ánh NB18 phút  Bình luận:      TỐI ƯU HIỆU XUẤT LÀM VIỆC TRÊN LAPTOP

PC        Có khi nào các bạn đang muốn làm việc nhanh hơn với chiếc laptop và PC của mình mặc dù bạn đã nâng cấp cho máy chạy nhanh nhất có thể chưa.
Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nói nâng cấp Ram max rồi, SSD mới nhất phù hợp với máy rồi VGA cũng đã nâng nếu có thể rồi thì còn gì mà tối ưu nữa đúng không ạ.
Cái mình muốn nói ở đây là nâng cấp bản thân bạn và mua thêm cho laptop hoặc PC 1 đến 2 cái màn hình nữa thì hiệu xuất công việc của các bạn sẽ được nâng cao lên rất nhiều.
TẠI SAO LẠI VẬY ???.
CHÚNG TA ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI:  Khi các bạn mua thêm mành hình và kết nối với máy tính của các bạn thì chúng ta sẽ có thêm không gian hiển thị nội dung để làm việc.
Máy tính các bạn sẽ có ít nhất 1 đến 2 cổng kết nối mà phổ biến với các máy giá rẻ thì chắc chắn sẽ có cổng VGA hoặc HDMI còn nếu bạn dùng Pc mà có VGA rời thì 1 cái VGA đó sẽ có nhiều chuẩn kết nối với màn hình ngoài nhé cái này không cần phải chứng mình đâu.

Vậy chúng ta sẽ mua thêm màn hình có kết nối theo chuẩn sẵn có trên laptop và PC

  hoặc nếu máy tính chỉ có công kết nối type – C thì các bạn có thể mua mành hình có cổng kết nối bất kỳ rồi mua 1 công chuyển đổi tín hiệu xuất ra đúng cổng kết nối đó là được.
Tại sao tôi muốn nói là nâng cấp bản thân và thêm cái màn hình các bạn sẽ nâng hiệu xuất làm việc lên rất nhiều là vì bản thân các bạn dùng máy tính thì rất hay phải dùng đến cách để chuyển trang lật qua lật lại giữa các tap để xem nội dung, hoặc vừa muốn làm việc mà vừa muốn giải trí mà máy chỉ có 1 màn hình các bạn không thể cùng lúc xem phim và làm việc được, nhưng 2 màn hình thì khác đấy.
Các bạn có thể làm việc trên màn hình chính và xem phim trên màn hình phụ hoặc làm việc trên màn hình chính và tra cứu thông tin trên màn hình phụ rất tiện lợi, hoặc đặc biệt các bạn làm đồ họa thì lại càng lợi thế hơn.
Dùng thêm 2-3 màn hình thì các bạn sẽ có nhiều không gian làm việc hơn.

VD các bạn làm Ps trên 1 màn hình

làm Ae trên 1 màn hình và chạy Pr trên một màn hình và dùng màn hình chính để làm việc điều phối công việc trong khi máy sẽ phát huy hết khả năng làm việc, các bạn bỏ tiền ra nâng cấp linh kiện tốt cho máy cũng không bị lãng phí, chính các bạn cũng phát huy thêm hiệu xuất làm việc lên mức cao hơn.
Bạn nào có ý kiến hay hơn thì cho mình xin nữa nhé.
Còn cần tư vấn laptop thì cứ cmt mình sẽ trả lời nhé.
Thích    Chia sẻ  Báo xấu     Tags: windowshỏi đáp    Bình luận              Bphone#bphone    Smarthome#smarthome.

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB