Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Girona – Levante. Levante những vòng cuối mùa đang là lựa chọn hấp dẫn với chuỗi 3 trận thắng kèo liên tiếp, ngược lại hiệu suất vượt tỷ lệ của Girona trên sân nhà thuộc loại tệ nhất La Liga khiến không ít NHM cảm thấy lo lắng.


Thursday January 01, 1970

Soi kèo Girona – Levante. Con số biết nói:
Levante xếp vị trí 16, Girona nằm vị trí 18 kém đội an toàn 1 điểm
3 trận đối đầu gần nhất đều có tỉ số hòa.
5 cuộc chạm trán trên sân Girona thì Levante chỉ thua 1 trận, họ có 4 trận thắng kèo.
8 trận gần đây Girona thua tới 7 trận theo cả chuyên môn và tỷ lệ.
Levante thắng kèo 3 trận gần nhất.
Trên sân nhà Girona có khả năng thắng kèo tệ nhất giải với mốc 22,22%.


Thursday January 01, 1970

Chuyên gia Keosanco.com:
Ở vòng đấu cuối cùng Girona đối đầu với Levante thực sự là một trận chung kết mùa giải, Girona lúc này nằm vị trí 18 và kém đội có suất trụ hạng 1 điểm mong manh, họ buộc phải thắng để tiếp tục tồn tại ở La Liga mùa tới. Trong khi đó Levante cũng sẽ chơi hết sự để tự quyết số phận của mình, 2 điểm hơn nhóm đèn đỏ chưa đủ để họ có thể an tâm.
Lần đối đầu này Girona với lợi thế sân nhà được xếp kèo trên với mốc chấp -1/4, thị trường sau đó cũng đón nhận những biến động ủng hộ kèo chủ nhưng chuyên gia keosanco.com lại không cho rằng Girona là lựa chọn an toàn. Nên biết phong độ cuối mùa của thầy trò HLV Eusebio Sacristán cực tệ với 7 trận thua trong 8 lần ra quân theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á.
Soi kèo Girona – Levante. Việc Girona cũng thường khiến giới cá độ thất vọng khi tiếp đón Levante trong quá khứ cũng là một chi tiết gây lo ngại, theo thống kê 5 lần đối đầu với Levante trên sân nhà mới đây thì có 4 lần họ thua kèo châu Á.
DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Levante và Xỉu)
QUỐC MINH(KSC)
 
 
 
 
 
 
The post Nhận định, Soi kèo Girona – Levante, 23h30 ngày 12/05: Chủ khó trụ hạng appeared first on Kèo Sân Cỏ.


Thursday January 01, 1970